Saturday, 31/07/2021 - 02:29|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHỤNG HIỆP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO HIỆP HƯNG LÀ NƠI TIN CẬY CỦA CHA MẸ HỌC SINH

TRƯỜNG MẪU GIÁO HIỆP HƯNG LÀ NƠI TIN CẬY CỦA CHA MẸ HỌC SINH

 

Trường mẫu giáo Hiệp Hưng đạt chuẩn quốc gia vào năm 2016, nhiều năm đạt danh hiệu trường Lao động tiến tiến cấp huyện, được các cấp lãnh đạo, địa phương khen thưởng, Trường Mẫu giáo Hiệp Hưng đã thu hút được sự tính nhiệm của phụ huynh và học sinh và sự quan tâm, ủng hộ của các phụ huynh học sinh trong khâu  chăm sóc, giáo dục trẻ.

 Đối với trường Mẫu giáo Hiệp Hưng chất lượng giáo dục, chăm sóc, cơ sở vật chất của trường đều là những yếu tố quan trọng để các bậc cha mẹ học sinh có  quyết định cho con mình theo học hay không học. Vì vậy, nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng trong tất cả các khâu của nhà trường.

T đó để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường cần phải xây dựng kế hoạch chuyên môn đúng theo chương trình chăm sóc giáo dục mầm non, xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, có kế hoạch tuyên truyền, kế hoạch bồi dưỡng giáo viên. Nhà trường tổ chức chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” đến các nhóm lớp phát triển nội dung theo đặc điểm tình hình của lớp .

 

Đồng thời, lồng ghép các nội dung giáo dục về các trò chơi đân gian cho trẻ hoạt động nhằm rèn luyện thể chất cho trẻ.

 

Bé vui với hoạt động

 Từ đó có nhiều hình thức hoạt động cho trẻ trải nghiệm, lễ hội mừng xuân; đêm hội trăng rằm;  Hội thi Bé vui khỏe cấp trường.

Bé vui với mùa xuân

 

Hội thi bé vui khẻo

 

 

 

 

Chuẩn bị cho lễ hội trung thu

N trường tổ chức tập huấn cho tất cả  giáo viên về giáo dục dinh dưỡng, VSATTP, phòng tránh tai nạn thương tích khi trẻ xảy ra tai nạn. Tổ chức cho trẻ ăn ngủ đúng giờ và rèn các thói quen vệ sinh văn minh trong ăn uống.

Đặc biệt, nhà trường đã sử dụng phần mềm Quản lý dinh dưỡng để xây dựng tính khẩu phần ăn cho trẻ hợp lý, đầy đủ các chất dinh dưỡng. Xây dựng thực đơn phù hợp để trẻ phát triển bình thường.

Nhà trường đều tổ chức các buổi “Bé tự ăn” nhằm giúp trẻ làm quen và thao tác tự ăn, bên cạnh đó còn kích thích sự thèm ăn ở trẻ từ đó chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc, giáo dục từng bước được nâng lên.

Trong các năm học qua không có trường hợp nào ngộ độc xảy ra. Trẻ  luôn được đảm bảo về an toàn, Trẻ được ăn bán trú và học 2 buổi tại trường, 100% trẻ được theo dõi sức khỏe trên biểu đồ, 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ, Các nhóm lớp đều giữ gìn lớp học, môi trường vệ sinh xanh - sạch - đẹp.

Đảm bảo đáp ứng tốt các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ cho việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Trẻ được vui chơi, sân chơi, được trải nghiệm, vườn cổ tích... để các con có điều kiện vui chơi, trải nghiệm một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, công tác xã hội hóa của nhà trường cũng luôn được duy trì và

Những nỗ lực đó đã giúp Trường Mẫu giáo Hiệp Hưngtrở thành một trong những trường có chất lượng tốt nhất trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, là nơi mà phụ huynh học sinh lựa chọn, yên tâm khi gửi con em vào học./.

                                                          Hiệp Hưng, ngày 4 tháng 4 năm 2021

                                                                        HIỆU TRƯỞNG

 

 

                                                                  

                                                                        Lý kim Ngân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết