Saturday, 31/07/2021 - 03:40|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHỤNG HIỆP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Hiệp Hưng " Tổ chức hội thi Bé vui khỏe '' Cấp trường

HỘI THI “BÉ VUI KHỎE” CẤP TRƯỜNG CỦA MẪU GIÁO HIỆP HƯNG

NĂM HỌC 2020 – 2021

Căn cứ kế hoạch số  658 /KH – PGDĐT ngày 2 tháng 11 năm 2020, về việc tổ chức hội thi “Bé vui khỏe” cấp học Mầm non năm học 2020 – 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp.

 Hôm nay, ngày 13 tháng 01 năm 2021 Trường Mẫu giáo Hiệp Hưng long trọng tổ chức hội thi “Bé vui khỏe” cấp trường cùng sự tham gia của 12 đội thi, với 60 trẻ đến từ các lớp 4-5 tuổi có năng khiếu vượt trội, tiêu biểu so với các bạn cùng độ tuổi đã được giáo viên chủ nhiệm các lớp tuyển chọn và bồi dưỡng thêm trong thời gian nhất định.

Hội thi “Bé vui khỏe” là hoạt động nhằm “phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non”, để các cháu có cơ hội học tập, giao lưu, vui chơi, giúp trẻ có thói quen tăng cường luyện tập, thể hiện tài năng, năng khiếu của mình và đặc biệt là phát triển tố chất nhanh - mạnh - khéo léo - bền bỉ góp phần phát triển toàn diện cho trẻ đáp ứng được mục tiêu Chương trình GDMN.

Đến với hội thi các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi:

+ Phần thi thứ nhất: Tự giới thiệu về bản thân.

Cả đội sẽ tự giới thiệu về đội mình qua đọc ráp, thơ, vè, hò…thời gian 1-2 phút.

+ Phần thi thứ hai: Thể dục đồng diễn Erobic:

 Cả đội thể hiện bài thể dục đồng diễn erobic của mình đã được dàn dựng trteen nền nhạc phù hợp lứa tuổi mầm non đủ các động tác của bài tập phát triển chung trong thời gian từ 5-7 phút.

Đa số các đội dự thi đầu tư khá công phu, có sự chuẩn bị chu đáo nên các tiết mục có chất lượng cao. Các thí sinh còn rất nhỏ nhưng đã vượt qua chính mình, làm chủ sân khấu, phối hợp nhuần nhuyễn, thể hiện được nhiều động tác khó và hoàn thành tốt các bài thi của mình.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 5 giải thưởng cho các đội đạt giải.Trong đó 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba.

Trong một buổi làm việc hăng hái và đầy tinh thần trách nhiệm Hội thi “Bé vui khỏe” cấp trường đã thành công tốt đẹp và có thể khẳng định, đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp trẻ có thói quen tăng cường luyện tập thể dục, thể thao; góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện cả mặt thể chất lẫn tinh thần.

Hiệp Hưng, Ngày 13 Tháng 01 Năm 2021

Người viết tin

      Nguyễn Thị Tiên

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết