Saturday, 31/07/2021 - 03:27|

TRƯỜNG EM SẠCH ĐẸP

Với một trường học sáng - xanh- sạch - đẹp, an toàn còn có ý nghĩa giáo dục con trẻ và chính bản thân chúng ta ý thức và thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Hiểu được vấn đề đó cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường MG Bình Thành có những giải pháp trong việc xây dựng môi trường Sáng – xanh- sạch-đẹp-an toàn đối vơi trẻ. Nhà trường đã chỉ đạo cán bộ giáo, viên nhân, viên trong trường cải tạo môi trường xung quanh trường, lớp, tham gia trồng cây xanh, trồng rau và chăm sóc, bảo vệ vườn cây tại vườn trường. trang trí sân trường giúp trẻ thích thú khi vui chơi.

Thông qua các hoạt động hàng ngày của trẻ đối với trường MG Bình Thành đã tạo được môi trường học tập cho trẻ trong và ngoài nhóm lớp, gây được sự hứng thú của trẻ cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ trẻ đã tạo điều kiện cho nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các chuyên đề đặc biệt là chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” trong năm học 2019 - 2020 và những năm học tiếp theo