Saturday, 31/07/2021 - 04:11|

TTrường Mẫu Giáo Hiệp Hưng thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Corona

Trường Mẫu giáo Hiệp Hưng thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Corona

- Thực hiện chỉ thị số 53-CT/TU Hậu Giang, ngày 31 tháng 01 năm 2020. Chỉ thị cuả Ban Thường vụ tỉnh Ủy về lãnh đạo, chỉ đạo, phong, chống dịch bệnh viêm đườn hô hấp cấp di vi rút Corona(nCoV) gây ra trên địa bàn.

- Thực hiện theo thông báo số 46/TB-PGDTĐ, Phụng Hiệp, ngày 02 tháng 02 năm 2020. Thông báo về việc cho học sinh nghỉ học và công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra

- Thực hiện theo Thông báo số 61/TB- PGDĐT, Phụng Hiệp, Ngày 7 tháng 2 năm 2020. Thông báo về việc cho học sinh nghỉ học và công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra. Trường Mẫu Giáo Hiệp Hưng đã lên kế hoạch, triển khai đến tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên trường, tiến hành tổ chức thực hiện công tác vê việc Thông báo về việc cho học sinh nghỉ học và công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra

- Lên kế hoạch và họp hội đồng sư phạm nhà trường, triển khai các công văn, chỉ thị, thông báo của cấp trên về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra đến từn cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

- Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, viên chức và học sinh cần bình tỉnh tiếp nhận các nguồn thông tin chính thống từ các cơ quan quản lý của Bộ y tế về tình hình dịch bệnh, tuyệt đối không đăng tải những thông tin sai sự thật.

- Chỉ đạo cán bộ giáo viên, nhân viên thực hiện việc kết nối, thiết lập nhóm trao đổi trên mạng internet với học sinh hoặc phụ huynh học sinh để hỗ trợ, hướng dẫn học sinh củng cố các kiến thức đã học và rèn luyện ở nhà.

- Rà soát thân nhân, cha, mẹ, trẻ (có yếu tố nước ngoài) đang sinh sống và làm ăn ở nước ngoài hay thường xuyên về địa phương tổng hợp danh sách báo cáo về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp.

- Tiếp tục tổ chức vệ sinh môi trường nhà trường; tẩy trùng 100% trường lớp và các thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi của trẻ em và học sinh nhằm đảm bảo an toàn khi các em học sinh trở lại lớp.

NGUỒN:TRƯỜNG MẪU GIÁO HIỆP HƯNG