Saturday, 31/07/2021 - 03:52|

Phụng Hiệp tổ chức thành công Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2020-2021

Nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và toàn Ngành. Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp đã tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2020-2021.

Hội thi gồm 2 phần thi: thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm hoặc tiết hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp) và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Đối với phần thực hành tiết tổ chức hoạt động giáo dục được tổ chức tại lớp thầy cô dự thi đang chủ nhiệm.

Hội thi diễn ra từ ngày 19/4/2021 đến ngày 21/5/2021 tại tại các điểm trường trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Tham dự Hội thi có 39 giáo viên từ 14 trường phổ thông có cấp THCS trên địa bàn huyện Phụng Hiệp.

Kết quả Hội thi có 33 giáo viên đủ tiêu chuẩn công nhận danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm lớp THCS cấp huyện. Phòng Giáo dục và Đào tạo đã trình UBND huyện ban hành quyết định khen thưởng cho 16 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc của Hội thi gồm: 01 giải nhất, 03 giải nhì và 12 giải ba.