Saturday, 31/07/2021 - 03:14|

HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Chào mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng, chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2021. Chi đoàn Trường THCS Tây Đô tham gia hội thao đá bóng mi ni tại nhà văn hóa xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Đến dự hội thao với sự có mặt ông Nguyễn Thanh Phương phó chủ tịch xã Phương Bình, bà Lê Thị Hồng Nhung bí thư xã đoàn xã Phương Bình, bà Trần Thị Thu Vân bí thư chi đoàn Trường THCS Tây Đô cùng các thành viên tham gia  của 4 đội bóng đến từ các cụm ấp, xã, các điểm trường trong xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Với tinh thần tham gia nhiệt tình kết quả đội bóng đến từ chi đoàn Trường THCS Tây Đô đạt giải nhất, đội chi đoàn xã đạt giải nhì, đội chi đoàn ấp đạt giải ba.

Qua buổi hội thao các chi đoàn trong xã đã có điều kiện giao lưu, giải trí thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, tham gia phong trào đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ Phương Bình.

Trần Thị Thu Vân