Saturday, 31/07/2021 - 02:54|

TRƯỜNG THCS TÂY ĐÔ PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI THI “NGHI THỨC ĐỘI”, “CHỈ HUY ĐỘI GIỎI”, “PHỤ TRÁCH SAO GIỎI” VÀ “HÁT VỀ BÁC HỒ KÍNH YÊU”

Thực hiện sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu nhi của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện tốt Luật trẻ em năm 2016.

Nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng thực hành Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh cho Đội viên, tập trung hướng dẫn cho các em rèn luyện các yêu cầu đối với Đội viên, đội hình đội ngũ; góp phần rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức trong sinh hoạt và tham gia các hoạt động của Đội. Bên cạnh đó, tích cực đưa phong trào học tập và làm theo gương Bác trở thành một hoạt động văn hóa trong sinh hoạt Đội.

Với phương châm: thiết thực - an toàn – hiệu quả.

Ngày 14/4/2021 Trường THCS Tây Đô phối hợp với Hội đồng Đội Phụng Hiệp tổ chức thành câng hội thi “Nghi thức Đội”, “Chỉ huy Đội giỏi”, “Phụ trách sao giỏi”“Hát về Bác Hồ kính yêu” huyện Phụng Hiệp năm 2021 theo cụm.

Cụm Phương Bình với 5 liên đội tham gia: TH Hòa An 1, TH Hòa An 2, TH Phương Bình 1, TH và THCS Phương Ninh và THCS Tây Đô.

Sau hội thi các liên đội có dịp đến thăm tượng đài Tây Đô và giao lưu kết nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các chi đội.

Ngày 19/4/2021 tiếp tục phần thi “Hát về Bác Hồ kính yêu” và tổng kết trao giải cho các đội có thành tích cao trong hội thi.

Trần Thanh Nhàn